Chuyển đến nội dung chính

Piano điện Roland FP-X Series là gì?

Piano điện Roland FP-X Series phần một

FP-90X | FP-60X | FP-30X | FP-10

Đàn piano di động cho mọi hành trình âm nhạc

các thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho việc chuyển ditrang trí ngôi nhà Bạn. dòng Roland FP-X đại diện cho 1 thế hệ đàn piano di động mới của Roland. Khám phá bốn mô phỏng thích hợp mang mọi ngân sách, trong khoảng FP-10 cấp nhập cảnh và tính năng hoạt động quá mức của nó được thiết lập cho tới FP-90X hàng đầu mang mô hình piano thuần túy âm thanh thấp nhất trong lớp. Bất cứ nơi nào bạn muốn sở hữu theo âm nhạc của mình, dòng FP-X sẽ đưa bạn tới đấy.

Âm thanh và cảm ứng bàn phím hoàn hảo của cái Roland FP-X.

Hiệu suất di động cấp độ tiếp theo.

với hệ thống âm thanh tiên tiến nhất và bàn phím siêu nhạy cộng mang ngoại hình nhỏ gọn, cá tính. Sẽ giúp bạn cảm nhận được sự hòa hợp giữa giai điệu và cảm giác của mình. Model piano điện Roland FP-10, FP-30X và FP-60X được trang bị khoa học Piano SuperNATURAL nổi danh của Piano Roland và bàn phím PHA-4 Standard.

dòng piano điện Roland FP-90X được đồ vật mô hình đàn piano âm thanh thuần túy và bàn phím hybrid PHA-50 với thể chơi được một cách thức thú vị các phím gỗ.

Roland FP-X mang giai điệu piano rất trung thực.

Roland FP X series

Roland FP-X Series

tái tạo khoa học số phần lớn những tương tác vật lý trong một cây đàn piano acoustic, động cơ piano SuperNATURAL Piano ở trọng tâm của FP-10, FP-30X và FP-60X ko chỉ chuyển tiếp những nốt bạn chơi — nó còn ghi lại cách bạn chơi chúng, cho phép những nghệ sĩ piano dày dạn biểu diễn với sự biểu thị không giảm thiểu, từ pianissimo tinh tế tới fortissimo đập mạnh.

FP-60X bổ sung thêm các hiệu ứng tiếp giáp với phong phú để tái hiện phổ biến môi trường âm thanh khác nhau. Và khi âm nhạc của bạn đề xuất tốt nhất, FP-90X tăng trưởng mô phỏng đàn piano âm thanh thuần túy được lấy trong khoảng các nhạc cụ cao cấp của chúng tôi, cộng sở hữu Môi trường âm thanh trong sáng mô phỏng âm thanh giống như lúc chơi ở phổ biến địa điểm khác nhau, từ phòng thu đến hội trường to.

Bàn phím cảm giác thực giận dữ như một cái đàn grand truyền thống.

phim fp X90

Roland FP-X Series

Bạn chưa bao giờ chơi 1 cây đàn piano di động như các chiếc trong dòng piano điện roland FP-X. Được bề ngoài ko mang sự thỏa hiệp, FP-10, FP-30X và FP-60X đều bàn phím PHA-4 Standard của chúng tôi, cung cấp những phím cảm giác búa, thoát hiểm và ngà voi chân thực, đáp ứng ngay cả các lần chạm nhẹ nhất, để phong cách âm nhạc của bạn tỏa sáng bởi vì.

khi bạn đầu cơ vào Roland FP-90X, bạn sẽ khám phá PHA-50, 1 bàn phím lai sở hữu tính cách mệnh kết cấu bằng gỗ và composite cho cảm giác giống hệt như 1 chiếc đại dương cầm.

Nguồn: https://www.roland.com/global/promos/fp_series/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tổng quan về đàn organ/keyboard, những lưu ý khi sắm đàn organ

Để thỏa mãn nhu cầu âm nhạc, để chơi được các bản nhạc say mê người ta tậu đến những nhạc cụ như đàn Guitar, Piano, Organ… và mỗi một mẫu nhạc cụ lại sở hữu các đặc điểm cũng như các nét nổi bật riêng biệt . Thấu hiểu điều này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ có bạn một số thông báo tổng quan về đàn Organ. 1 . Đàn organ/keyboard là gì? Đàn organ (còn gọi là đàn phím điện tử, với người gọi là keyboard, tên xác thực là electric keyboard) là dòng đàn mang cấu tạo bàn phím điện tử mang 1 bảng điều khiển ở trên, hoạt động dựa trên công nghệ DSP (công nghệ xử lý tín hiệu số), tiêu dùng nguồn điện hoặc pin để hoạt động. 2 . Đặc điểm của đàn Organ Đàn Organ có hình dạng giống như đàn Piano sở hữu 1 bảng điều khiển ở trên và chia khiến hai dòng là Organ thường nhật có 61 phím và piano điện tử có 88 phím. Đàn Organ dùng nguồn điện hoặc tiêu dùng pin để hoạt động. Điểm xuất sắc là đàn organ được ngoài mặt cả phần trống và nhạc đệm nên người c

Có nên mua Piano Yamaha CLP 575 !!!

ĐÀN PIANO YAMAHA CLP-575 Đàn piano Yamaha CLP-575 là mẫu piano điện sản xuất vào năm 2014 kế thừa những tính túy của đàn đại dương cầm trong từng chi tiết. Phím đàn chế tạo tay chân có trọng lượng mỗi phím khác nhau. mang đến sự kết hợp lý tưởng giữa vật lý và nghệ thuật. Chỉ riêng hệ thống âm thanh đã mang lại cho bạn cảm giác như đang ngồi ở trọng tâm sàn diễn của một phòng hòa nhạc, trong khi bàn phím Linear Graded Hammer sở hữu bộ thoát đem lại trải nghiệm piano thực sự cho phương trình. các ưu thế đặc biệt của Yamaha CLP-575 mô hình âm thanh mẫu CFX và Bösendorfer 256 nốt polyphony Tạo mô phỏng cộng hưởng ảo (VRM) cho phép trình bày sống động và phổ thông Bàn phím NWX (Natural Wood X) với bàn phím ngà tổng hợp và bộ thoát 88 phím hoạt động của búa phân cái tuyến tính trong đó mỗi phím sở hữu trọng lượng riêng Bàn đạp giảm chấn GP Response thuyết phục đôi chân của bạn khi bạn đang ngồi trong

Đặt hàng CFX Yamaha Concert Grand Piano

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX CFX là mẫu đàn bậc nhất của loại CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn toàn cầu . Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ biến cuộc thi quốc tế và được vô thiên lủng các nghệ sĩ piano đam mê . Để phát triển mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo tập trung vào góc nhìn của người nghệ sĩ, hàng ngũ thiết kế đã quy tụ khoảng 60 người, chủ yếu từ phòng ban lớn mạnh Piano, và bao gồm một lực lượng Nghiên cứu và lớn mạnh , lực lượng công nghệ Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng nhiều công nghệ nhiều của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô hình công nghệ số tiên tiến . Trong giai đoạn phát triển , ý kiến phản hồi vô giá từ khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được đề đạt trong hơn 30 nguyên dòng trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện. CFX Yamaha Concert Grand Piano Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ